baby

Goodafternoon po, first time mom here, 2 weeks and 3 days na baby ko, via normal delivery, tanong ko lang po sana marami kasing butlig butlig sa mukha ng baby ko ano po kaya yun? At ano kaya ang gamot? Salamat po

2 Replies

Halos lahat ng pagranungan ko dati pati sa app na to. Normal daw. Kasi nag aadjust skin ni baby sa panahon. 1month ni baby puro rashes.bpero di naman sobra 😅

Normal po yun sa init ng panahon. Ganun po si baby. Breastmilk daw po