RIGHT INJECT SA HITA

Goodaft mga inay, normal Lang po ba na mamaga yung inject sa lo ko dalawang hita niya after hour nung inject tsaka Lang namaga pero isang hita Lang. Ibig sbhn na nun umepekto na gamot sa lo ko? 2months na siya.andyan din po mga ininject Kay lo.

RIGHT INJECT SA HITA
21 Replies

Bka Penta po yang namaga mommy? Normal naman po yan. Need nyo lang po i compress yan and painumin ng paracetamol si baby kung nagka lagnat po sya. :)

4y ago

hello po, ilang beses po dapat painumin ng Paracetamol Tempra c baby? 1 month and 16 days papo c baby. 0.3 ml po yung pinapatake sa kanya. every 4 hrs din po ba sya papainumin? thank you po