1st time mom..

Good am po.. Mag aask lang po ako,worried ksi ako if preggy n nga b tlga ako or not.. Nag take po ksi ako ng 6 PT and all positive pero nung nag pa TVs po ako wlang nakitang fetus ang meron lang is pangangapal ng ebdometrium which is 2.5cm na..i ask may OB about it and sbi nya positive n daw tlga yun preparation daw ung stage for the fetus to come and binigyan nya ako ng pang pakapit.. Ang wierd lang ng feeling na ndi ko pdin confirm if preggy n nga b tlga ako or not ksi magkaiba ung result ng PT at ng TVs Sana may makapansin ng message ko.. Thanks in advance and God bless..

12 Replies

Wait mo lang mabuo muna c baby

Positive po yan momsh, masyado pa po kase maliit si baby kaya di pa po siguro kita

5y ago

Okay po.. Salamat po tlga sa inyo.. Napagaan nyo po ang loob ko..