1st time mom..

Good am po.. Mag aask lang po ako,worried ksi ako if preggy n nga b tlga ako or not.. Nag take po ksi ako ng 6 PT and all positive pero nung nag pa TVs po ako wlang nakitang fetus ang meron lang is pangangapal ng ebdometrium which is 2.5cm na..i ask may OB about it and sbi nya positive n daw tlga yun preparation daw ung stage for the fetus to come and binigyan nya ako ng pang pakapit.. Ang wierd lang ng feeling na ndi ko pdin confirm if preggy n nga b tlga ako or not ksi magkaiba ung result ng PT at ng TVs Sana may makapansin ng message ko.. Thanks in advance and God bless..

12 Replies

We had the same situation po mommy. Nadisappoint nga ako ng sinabi yan ng OB. 😅 yung di ko alam kung meron ba talaga o wala. 4wks na non mula LMP ko. Sumasakit pa naman puson ko na parang rereglahin. Sabi nya sakin baka too early pregnancy or baka ectopic..mas lalo ako nagworry. Tas binigyan nya ko ng progesterone and FA at pinababalik after another 4weeks. Sa 4 weeks na yon, para akong naka hang😅 Fast forward: 8weeks from LMP bumalik ako for ff-up, nag perform n TSV si OB at viola! Nakita na namin si baby AOG is 7wks and 1day😊 with heartbeat of 148bpm. ❤️😊😇 ayon sobrang tuwa ko talaga kasi sa tagal na nakabitin ang laman loob ko, naconfirm din. Hehe! Pero may subchorionic bleeding kaya continuous yung progesterone😊 kaya mommy, tiwala lang. Positive po yan at congrats po sainyo ni hubby mo😊😇 Godbless po😊

5y ago

❤️❤️❤️😉😇

sis ganyan dn ako napaaga ka lang na nalaman mung preggy ka,, ganyan din tvs ko at ngaun happy 13weeks preggy na ko at nakita ko na si baby,,nung una sakin di makita si baby kinabahan ako ng 2nd check up ko aun nagpakita na sya at with heartbeat pa..

5y ago

Okay sis... Slmat po ng sobra...

Nung 1st visit ko sa ob no fetal pole pa kaya nagbigay ng vitamins, 2nd checkup ko meron ng heartbeat, mabubuo din yan mommy

Mukang positive na tlga kc sbi ng ob preparation na for the fetus. Sobrang aga plng cguro kya di nkita sa transv.

Ganyan saken nung nag pa tvs ako.. Pray lang mamshie sa next utz mo eh makita si baby

5y ago

Okay po.. Slamt po..

Positive na po 'yan. Siguro maliit pa talaga kaya wala pang makita.

5y ago

Okay po.. Salamat po...

Positive na nga momsh. Mag ddevelope palang si baby. Kalma kan

5y ago

Okay po... Sabi nmn po ng OB pwede mag work.. wag nga lang daw po papa stress.. Salamat po sa payo..

too early pa kaya wala pa. wait mo lang magkakaron din yan

5y ago

Opo... Salamat po...

just pray to god

Ano ung nakita sis sac pa lang? Kasi ako dati nag pt ako positive then nung nag pa transv ako wala pa nakita lahit heartbeat wala pa. Sac pa lang ung nakita kaya pinag bedrest nya ako at pampakapit. After 8 weeks nag pa transv ulit kami nakita na si baby.

5y ago

Opo sis... Salamat po tlga sa inyo.. Mapapanatag n ngayon ang loob ko..