vitamins

Good am Po Sa lahat. First time ko po pina inom Ng vitamins ang BBY boy ko 3months old na po sya ask ko po pwede na po sya mag take Ng vitamins everyday? Sana po may makasagot .thanks po

vitamins
27 Replies

yes mamsh one month baby ko nag start na sya mag vitamins every day as pedia advice

Yes mommy, baby ko 1 month oLd nag vitamins na siya. prescribe ng Pedia niya.

mas maganda po kung ang pedia nya mismo ang magprescribe po mami ☺️

opo..baby ko yan nirecommend ng pedia nya since birth khit pure bf xa

Pwedi na po... ung k baby nutrillin at cellin nerisita ng pedia nya

Yes pd n sis ganyan dn vits ng baby k 3 mos ceelin at tikitiki

yes po sis... 1 month baby ko nag take na ng vitamins po

6mos na pp, exclusive breastfeeding muna

Oo sis pero yung tikitiki lang muna🤗

Okay lng kung vit c lang muna

Related Articles