Negative result

Good am po. Nagkakamali din po ba ang PT?? kasi nagtake na po ko ng 2 PT, pareho negative, pero mag 2 months n po akong hindi dinadatnan, march 29 last menstruation ko, and april po may intercourse na nangyari sa amin ng asawa ko, hanggang ngaun po hindi pa rin ako dinadatnan.. Kahapon po ngPT ulit ako, negative pa rin po.

2 Replies

Hindi lang po kasi pregnancy ang cause ng delayed menstruation, pwedeng pcos, myoma,stress or my underlying condition kang hindi mo pa napapacheck. Kasi kung 2mons ka ng delayed dapat mag aappear na sa pt.

Pacheck ka na po sa OB para malaman cause ng delay