manganganak na po ba ko ???

Good am po mga mommyyy. Around 2am po kasi may lumabas na tubig sa pwerta ko. Ramdam ko po ung paglabas nya. Although Konti lang po pero enough na po para mabasa ung panti. Sign na po ba ito na manganganak na po ako? Please answer my question po. Salamaaaat ❤️❤️

1 Reply

Pumunta na po kayo ng hospital para macheck if tubig na nga yung lumabas. Kasi if pumutok na panubigan need mo na manganak soon dahil ang chances of infection mataas dahil may open access na kay baby