Rushes?

Good am po mga mamshie .. ask ko lng sana ano po gamot po dito sa leeg ni baby ? Namumula po sya at may maliliit na tumutubo po.. ano po dahilan nito po ? Sa pawis po ba or ano po ? Naaawa po ako kay baby .. 8 days plng nya today may ganito na sya 😔

Rushes?
31 Replies

keep the area dry and clean.you can put anti rash cream for the redness and rashes.put baby powder to absorb sweat.bathe daily.use mild soap.clean thoroughly with water.

Ganyan din po momi sa lo ko 15 weeks po sya, nilagyan ko lang po ng calamine, nawala sya kinabukasan.. Ng.change baby bath soap na din po ako ang cetaphil di na bumalik.

May ganyan baby ko wala po akong pinapahid. Pinaliliguan ku lang tas nag fafade na siya. Wag pong lagay ng lagay ng cream. Normal po yan.

Use cetaphil or baby dove po. Wag nyo po sya muna lagyan ng powder or lotion .. use mild soap po sa mga damit ni baby and beddings ..

Pa check up nio po mami kasi baka ano na po yan baka mamaya allergy para maagapan po.. Baka mamaya sa laundry soap or sa higaan

wag nio po.muna polbohan.. saka baka sa sabon nia or sa detergent.na gamit nio sa damiy nia..

Elica po 2weeks din baby ko elica binigay ng pedia nya..2days ko lng nalagyan nawala na agad.

4y ago

Ung ointment wag ung cream

Ganyan dn po anak q dati bactifree po nireseta ni dra.

Calmoseptine the best pang healing . Mura lang mabibili sa botika

Avoid mopo powder momy mainit ksi sa balat and cream.

Related Articles