Dugo galing sa pw*t

Good am po ilang araw na masama tiyan ko dahil pag tatae tapos kahapon ok nako tapos sumakit nnman tiyan ko ngayon pag cr ko akala ko dumi pero dugo sya d naman ganun kadami pero dugo talaga hindi po sya galing sa vajayjay ko kundi galing sa pwet ano po kaya ibig sabihin nun? I'm 9weeks preggy btw 🥺

1 Reply

baka may almoranas po kayo. iwas muna sa maaanghang at fatty foods. more on fiber muna at madaming tubig

5mo ago

d po ako mahilig sa spicy 😔

Related Articles