Asking

GOOD AM PO, ASK KO LANG PO KUNG UMABOT PO NG 40WEEKS POSIBLE PO BANG MAG CS? KASI PO 39 WEEKS NA PO AKO NGAYON PERO NI SAKIT WALA PO AKONG NARRAMDAMAN KHIT KONTI DEC. 3 NA PO UNG DUE DATE KO PERO WALA PO AKO NARARAMDAMAN NA KAHIT ANO.. SANA PO MAY MAKASAGOT NATATAKOT PO KASI AKO MA CS TSKA WALA PO KAMING PANG CS SALAMAT PO.

1 Reply

Hanggang 42 weeks is normal. Pag lumagpas ka dun, cs kna.

5y ago

salamat po