Ovarian cyst

Hi mga momshie!! Ask lng poh may nkaranas poh b dto ng may ovarian cyst while pregnant?? Ano poh ginawa sa inyo or advice ng ob??

1 Reply

yes. na find out sa first ultrasound ko n may ovarian cyst. pero tinanong ko yun sa nurse ng center nawawala namn daw po yun pagnagbuntis kasi sumasabay daw yun pagnanganak na. pero after ko manganak di ko alam if nawala n talaga sya kaso di pa ako nakakapag paultrasound ulit.. 😁