Good morning po ask lng po.

Ask lng po sa mga nakaka alam. Pag ba my white mens ka tapos nag talik kayo ni partner pwd ba mabuntis or not.? Ask lng friend ko sakin d ko dn po kc alam ang sasabihin.

1 Reply

Depende po sa vaginal discharge. Kapag parang egg white na pwede ma-stretch po ng daliri natin, fertile po tayo nun so it's possible to get pregnant. Pero pag starchy like, negative po.

5y ago

Panun po yung parang egg white cya na na strech.. e pano po if my ngyare sakanila habang my ganun pwd mabuntis yun.? O before my ngyare na sakanila 1week ago tapos nilabasan cya ng ganun pusible kaya na my mabuo.?

Related Articles