19 weeks day 3 Yellow mens

Hello good pm. Sobrang bothered lng po ako regarding s yellow mens ko. May nbbsa po ksi ako na normal lng sya for 19 weeks kaso may nbbsa dn ako na baka infection dw po sya. Pls.enlighten me ksi po naka lockdown tas may positive pa po s malapit na ospital samin kaya ayoko mag pa check up pls repsonse po

1 Reply

If makati and may amoy po, it can be a sign of infection po.

4y ago

Hmm I can't say kung normal ba sis. Sabi lang kasi ng OB ko kasi before, pag ganun dapat inom ng inom ng tubig para maglessen. Ganyan din kasi ako before pero because of infection. After ng gamutan, okay na and wala na akong discharge. Siguro kasi marami rin talaga ako magwater and because of medication din.