ultrasound

Good pm po..ask lang po ako nakakasama po.ba sa baby if every month po nagpapaultrasound?

7 Replies

yung OB ko ayaw nya, sabi nya wala daw mlaking effect pero meron prin daw effect ky baby. recommended nya ay 2-3 ultrasounds lang kaya nga di ko na ma follow up gender ng baby namin kase OB ko na mismo ang tumatanggi.

Hindi masama, ako nung first tri every other week nasa ob ako para magpaultrasound. Di naman ako sinita ng ob

Hindi naman... Yung OB ko may sariling clinic and pang ultrasound, mas naccheck progress ni baby.

No. Ako monthly to monitor my baby's fetal movement.

Thank you po..

Hindi po walang radiation ang ultrasound kaya safe kahit monthly

5y ago

No problem po ☺️

Hindi naman... Monthly ako inuultrasound ng ob ko nung buntis ako...