Ubo Sa 1 Buwang Sanggol

Good pm po mommies. Ask ko lang po kung ano pa po pwedeng home remedies para sa ubo ng baby ko? 1month and 2weeks palang po sya. Napa check up na po namin sya, niresetahan po sya ng antibiotics at isang hindi. Please help po, thank you and God bless ??

2 Replies

Ayon po ipainom ang nireseta. Ndi naman po madam mawawala s isang inuman ung ubo. Pero mawawala dn po yan if itutuloy nyo pagbibigay ng gamot s knya.

5y ago

If may ubo pa dn po maari kau ulit bumalim s pedia.

No to self medication po mommy. If you are breastfeeding your baby just continue lang po kasi un ang best remedy para sa kanya..

5y ago

Kung may nireseta po gamot si pedia sundin nalang po and make sure na tama sa oras pagpapainom pero continue breastfeeding pa rin po kasi it will help a lot para gumaling si baby..