Engorged Breasts

Good pm po mga mommy. Is it okay po na mag-silicone pump ako to catch my let-downs? Or if engorged breasts po ako? 14 days palang po si baby pero po parang punong puno both breasts kahit unli latch siya. Output came from my left boob while latching po si baby sa right. Thanks po sa mga reply mommies ?

Engorged Breasts
7 Replies

breast pumping is only recommended after 6 weeks. if you're going to use it for catching let down only, its ok. if you're breast is engorged, pa-latch mo lang po kay baby. offer the other side of breast kung tapos na siya sa isa.

5y ago

wala pong anuman.😊