Las Piñas Doctors

Hello mga momshie! sino dito ang nagdeliver na sa Las Piñas Doctors? how was their service and hospital rooms?and magkano inabot nyo sa normal and cs delivery nyo?thank you sa sasagot :)

2 Replies

Ako po,I had my miscarriage last 2017. Nsa 60k po bill ko. Depende po sa OB na maghahandle sayo. Alagang alaga ka nila from ER to DR hanggang sa sarili mong room. I prefer Dra.Heidi Dauigoy.most recommended OB 🤗

Jan ako nanganak halos 90k cs nila

5y ago

dami ko kasing nababasa na bad reviews kaya nag aalangan tuloy ako na dun manganak hahhah