Urinalysis

good pm mommies baka po may marunong mag basa ng result ng urinalysis dito tanong ko lang po sana if may uti.. ps. sa friend ko po siya,tia po :)

Urinalysis
5 Replies

Wheww. Severe uti sya mommy 😭 Pus cells nia too many to count, plus may blood na sa urine.. sakit nian mommy.. di pa sta nagpacheck up?

5y ago

noted po thank you momsh ☺

Omg. Taas ng infection niya, momny. Better go to a doctor soon kasi baka umakyat pa yan sa kidneys and magcause ng long term problem.

5y ago

noted po,sinabihan ko na siya mag pa check daw siya tom,thankyou

Baka meron yan momsh kasi ang normal pus is 0-2 lang. TNTC means too numerous to count na momsh. Sobrang madami.

5y ago

thankyou po sis..

Meron po syang uti. May dugo ang wiwi nya. Pareseta po sya dapat ng antibiotics

5y ago

noted po thankyou..

Need mo na po pareseta antibiotic.. Antaas po ng results mo mamsh..

5y ago

thanks po