Para sa na C-section

Good PM mga momshie tanong kolang po ano pong gamot sa nag nanaknak na Sugat? Yung sugat ko PO Kasi may lumalabas na nana e , Kasi binasa ko 3weeks palang ako , any suggestions Naman po para Hindi nako bumalik sa OB ko gastos nanaman. PO e , salamat po

1 Reply

Ay Mommy, ako nga po eh naligo after 4 days pero hindi naman po ako nagkaroon ng infection. Mas mabuti po ata na bumalik kayo sa OB niyo kasi mas magiging malaking problema yan kapag di na control ang infection. Mapapagalitan pa po kayo...