sugat??

Ano gamot sa sugat sa dede..?? breastfeed po kasi ako masakit kaai yung itsura nya parang singaw sa bibig ganun... pm po..

7 Replies

Petrolium momshie advice ng ob ko.. pero ndi ko nilagyan Pareho sa kin kasi inverted nipple ako.. tiniis ko pa dede kay baby hanggang sa nawala mag 3months na baby ko now swabe na nag pag bf ko

5y ago

update lang po... whole day na saakn dumedede si baby. d na ako nag pump. direcho na. salamat sa advice. mejo iyakan sa una kasi nga d nya mahuli pero na tyatyaga din. komtong practice pa... salamat😘😘😘

Si baby lang din makakagamot niyan hayaan mo lang mommy basta palagi mo lang lilinisan nipples mo bago mo ipadede. 😊

ipa-check po sa OB dahil baka abcess or mastitis. baka ma-impeksyon

Lagyan mo breastmilk tapos air dry

iniinom po? safe sa magpapadede.

Ask your ob

Try mo

5y ago

Sa shopee search mo orangeandpeach name ng shop