cs mom

Good pm mga mommy ask ko lang kaninang madaling araw lang nag umpisa pananakit ng tagiliran ko sa tiyan di ko alam kung sa tahi ko ba to dahil cs ako at sabay lagate na sa 1st and 2nd baby ko never ko naranasan yung ganito pananakit ng tiyan, sa tuesday pa kc ako mag papatangal ng tahi ko at kada mag lalakad ako ramdam ko sakit niya ?

1 Reply

Dalhin nyo na po sa OB mommy. Para sure. Tutal may schedule na pala kayo na tatanggalin. Mapapaaga lang ng konti.