CS

good day po mga mommy . ask ko lang po sa mga na CS kung normal lang po ba na medyo nagdudugo yung sa tahi? 4 days palang po ngayon yung tahi ko

2 Replies

Based on experience mommy, hindi naman nagdugo ung sugat ko. Ang dressing ng sugat ko e ung water proof. Wala rin akong cleaning na ginawa. Wag ko raw galawin sabi ng OB. Pagbalik ko for follow up check up, ok na.

5y ago

opo next week po babalik ako sa OB ko para malaman kung ano nangyare . btw thank you po😊

Hindi po normal yan. Baka nainfect or something. Pacheck mo sa OB.

5y ago

di ko lang po kasi talaga maiwasan mag worry kasi first time po eh hehe pero thank you po next week balik po ako sa OB ko para malaman kung ano nangyare