Nipples

Good pm mamsh. 33weeks na ako. tapos may kakaiba sa utong ko. para syang nagbabakbak. may mga balat na natatanggal tapos tinatanggal ko naman kasi parang ang sarap tanggalin. normal po ba ito?

4 Replies

same po... sabi milk daw na natuyo.. banlawan niyo na lang po ng maligamgam na tubig wag niyo po balatan baka magsugat po

5y ago

you're welcome mamsh 😃

ako po may ganun din pero di ganun karami... im 11weeks preggy, possible crystallized milk din un?

5y ago

Pero wala pa naman po kasi akong milk. Kahit pigain ko wala pa naman po nalabas. Crystallized milk parin po ba kaya yun?

nanigas or crystalized na milk po yan. That’s normal.

5y ago

Pero wala pa naman po kasi akong milk. Kahit pigain ko wala pa naman po nalabas. Crystallized milk parin po ba kaya yun?

cotton and warm water pang linis..