Nippleeee nililinis po ba?

Hello po. FTM here. Nililinis po ba ang utong natin mamshies? Yung sakin kasi parang may buo buo na brown sa mismong nipple na nakabaon pero natatanggal naman. Tinatanggal po ba talaga yon or hinahayaan lang? Hehehehe. Feeling ko kasi kaya hindi lumalabas gatas ko dahil don nakaharang. Triny ko tanggalin isang beses using corton buds and warm water pero feeling ko lumalamig yung dede ko. Kaya diko na inulit.😅😅 #advicepls #1stimemom #theasianparentph

2 Replies

mas better linisin mo meh.. kasi ako sa first born ko grabeng libag ang naka kapit sa nipple ko😂

linisin mo yan mamsh!kc mkapal yan at medjo mtgas pa.mhrap yn tanggalin lalo kung d mu alam lnisan

3y ago

Triny ko linisin mamsh. Bumabalik hahahah.