Sino dito iud user?

#advicepls NORMAL LANG PO NA NASA LABAS NG PEMPEM YUNG STRING NG IUD? AS IN NAHAHAWAKAN SYA. NAG AALALA PO KASI AKO EH😩 SANA PO MAY MAKASAGOT.

2 Replies

Hindi po normal. Sa may loob ng vagina lang dapat hindi lumalabas. Pa-check up mo na yan agad baka nadislodge.

4y ago

Kung nakalagay nang maayos yung IUD mo dimo na kelangan mag inject. Kung mas gusto mo mag inject better to consult your OB

nararanasa ko sya ngayon, ano ppng ginawa nyo o sinabe ni ob sainyo ?

3y ago

wala, parang normal nalang sya saken kasi every month ganun uncomfy lang talaga.

Related Articles