pelvic ultrasound

Hi good pm. Ask ko lang im 19weeks nung na pelvic ultrasound ako pinasilip ko gender ni baby then sabi ng nag ultz is baby girl tatlong besis nya binalikan . Tapus sabi ng nag ultz na dipa daw sure yun. Ask ko lng kung sure na ba to ohh hindi pa ilang months sa inyo ung nalaman nyo gender ni baby? By the way mag rerekwes ulit ako ng ultz ko pag 7months kuna. Now im 20weeks preggy . Tia

5 Replies

Pag girl po talaga minsan mahirap makasigurado. Minsan kasi nakaipit lang yung lawit kaya bigla nagiging boy. If boy agad umpisa pala lang, mas sure na boy talaga

20weeks ako transverse lie. Sabi sakin 50% girl walang nakita hiwa or itlog hindi siya sure kaya ulitin nlng daw talaga kasi may possible daw na lalake.

Dapat pag 6-7months kana po mag pa Utz para po sure. 😊

6to7 mos ako dati. sure na.

12wks sakin mamsh