13K MONTHLY MINSAN

Good noon po mga momsh,itong buwan 13k kasi pinadala ng asawa ko sapat nman yun sakin kung ako lang mag-isa I'm 21 weeks and 6 days preggy,gusto ko lng humingi ng advice ksi dto ako nkatira sa parents ko kung magpapdla kasi asawa ko bumibili ako ng bigas half sack every month tpos ulam araw2x wala kasi akong maipon na pera ksi nga tumutulong ako sa gastusin dto sa bhay,ano po ba dpat kung gawin?may trabho nman papa ko pero minsan shorted cla kaya as a panganay tumutulong din ako khit anong ipon ko waley talaga eh..

2 Replies

nakakaproud na tumutulong ka sa family mo sis dahil dyan ka din naman nakatira. siguro pwede mong sabihin na baka pwedeng imbis na half sack per month ay bawasan ng konti at ung ulam araw araw ay maging tuwing week days nalang.mga ganon ba sis.para win win situation on both sides. my naipon kang konti plus nakatulong ka rin saknila. minsan kasi kapag hindi tayo magsasabi,hindi naman nila alam na my problema na pla kaya importante ang communication ♥️

Hi. Walang masamang tumulong basta di ka nauubusan and nakakaipon ka pa rin. Sa totoo lang kasi, yung 13k na pinapadala sayo ay para sayo diba? Pero ayun baka pwede mo sabihin sa family mo na for example, hanggang 3k-5k lang mabibigay mo monthly kasi nag-iipon ka rin para sa baby mo. Baka mamaya magka-emergency ka tapos ikaw din makapos. Baka kaya naman daanin sa pag-uusap, sis. :)