Poop for 2 mons old baby

Good noon, pasintabi Po sa MGA kmomsh... 2mons and 8 days na Po c baby girl ko 2days Po Ako nagtataka na halos pagkatapos dumede poop agad naka-6 poop and diaper Po Mula morning Hanggang sa matulog Po sya Ng 9pm. Then this afternoon nmn Po Ayan na poop nya pangalawang poop nya Po Yan this day Po. Normal lng kaya iyon every after feed poop at itong poop na NASA photo may parang sinulid Po? Tia

Poop for 2 mons old baby
1 Reply

bf or formula ?

2y ago

formula Po momsh... ngun less na poop nya 2x nlng ulit a day na bhla lng din Ako sa Nakita Kong parang sinulid sa poop nya at un nga Po umabot Ng anim na beses every after feeding