Baby boy?

Good noon mommies, I'm 5 months pregnant at nagpa-ultrasound na ako. Breech po si baby and boy daw po sya. Pero 'di ko lang po sure if 100% accurate po yung gender nya. Ano po meaning ng nasa photo.. "Male (♂️) (?)" Ibig sabihin po ba ng (?) ay hindi pa sure na baby boy talaga sya.. Salamat po.

Baby boy?
6 Replies

boy na po yan kase may ulo na nakalawit parang pagong sabe ng ob ko pag burger daw babae, panganay ko lalaki ultrasound ko noon parang ulo ng pagong na nakasilip ngayun naman babae na pinagbubuntis ko burger na sya parang big letter B ganun.🙂

1y ago

ganyan din po ang possition ng baby mo, Mi? nakatihaya po baby ko and nakabaluktot.

Sure na din po momsh kasi po ang ako baby girl 5months ako ng nagpa ultrasound for gender 2 beses ko pinaulit hehehe kasi yung sa ultrasound sa hospital diko sure kung girl talaga nung dito malapit sa clinic namin talagang girl na

saan po nakalagay ang question mark? ang nakikita ko lang ay boy, arrow na nakaturo sa genitalia ni baby.

1y ago

thanks po. 🩷

sure na po yan boy sakin kasi 4 months palang nakita na..mas madali daw makita pag boy tlaga.

May chance pa mabago sis,until 7 months dun lang sure na tlga.

1y ago

thanks po sa pagsagot, gusto din namin kasi mag-asawa na baby girl na sana kasi panganay po namin ay 5 years old boy.

yes po, looks boy to me kasi parang turtle.