Pregnancy Test

Good noon mga mamsh! Gusto ko lang sana magtanung sainyo kung pwede na ba akong magp.t? nanganak ako nung march 31 since wala akong tahi at wala rin kaming do ni hubby ko half of my pregnancy period, after ko manganak nong march 31 nag do kami nung april 25 (3weeks) at nasundan nung May 8 (5weeks) ngayon di pa kasi ako nireregla after ko manganak magtatake na sana ko ng pills since 2 months na po si lo ko. pwede na po kaya akong mag p.t then if ever na buntis po ako makikita na ba agad yun sa p.t? i mean magpopositive na ba sya para malaman ko kung magtatake na ko ng pills or hindi. Salamat po

1 Reply

Yes pwede na po. Also, pls note na madali daw mabuntis yung mga kapapanganak lang.

4y ago

true mamsh🤗🤗🤗