Chinese Gender Calendar

Hello po mga momshies. 1st time mom here, cno po ngtry sa inyo tingnan ung Chinese Gender Calendar habang buntis pa kayo? How accurate po ba un? Based sa mga pinagtanungan ko po kasi ngtugma ung gender ng baby ni sa Chinese gender calendar. Excited lang po malamang ung gender ni baby. Pero feeling ko po tlga girl ?? thank you

1 Reply

Hindi po nagtugma ung akin. Girl daw baby ko base sa chinese calendar. Pero boy ung naging baby ko