Wiwi

Good Morning tanong ko lang po kaka 4months old pa lang po ng baby ko tapos madalang po sya magwiwi tulad ngayon pag gising ko nagcheck ako ng diaper.nya wala pong wiwi grabe din naman sya mag dede pero popo din naman po sya ng popo basa po yung poops nya nag aalala lang po ako normal lang kaya yun? Salamat po sa mga ssagot. ☺

1 Reply

normal lang po mommy, sabi po ng midwife baka daw po dahil sa init ng panahon kaya ganyan.

4y ago

Salamat po 😁

Related Articles