Skincare for lactating

Good morning any suggestions po paano mawala ang mga pimples at dark spots huhuhu nakakastress lang kasi huhu. Yung legit at subok sana na products na pwede sa lactating mama. Thank you po#firsttimemom #pleasehelp #advicepls #respect_post

Skincare for lactating
2 Replies

Need mo talagang magtry momsh pra malaman mo kung hiyang ka. Kahit maganda ang reviews ng iba, pag di ka hiyang wla ring mangyayari. Pero heto yung safe na products na pwde mong itry…mama’s choice, bioten at ellana minerals. May mga acne serum sila na pwde mong icheck. :)

you can check skincare products from Mama's Choice po.