DIAPER Suggestions

Good morning! Any suggestions ng diaper I'm currently using EQ newborn and Personal Collection(PC) White Dove diaper. Nagustuhan ko ung PC aside sa Biodegradable, ung pinaka PAD ng diaper manipis at malambot na icclose ni baby ung hita nya unlike EQ na laging naka BUKAKA. Kahit manipis hindi nag lleak ung poops at ihi. Mahal lang si PC 214pesos for 20pcs. Baka may alam kayong mjo mura at malambot ung pad na diaper and quality narin. Thank you in advance.

5 Replies

sa mga 4 anak q pampers lang gamit q. i tried other diapers pero bumabalik din aq sa pampers. manipis kc xa at presko di nag rarashes ang skin kahit magtagal.

Makuku or Unilove po malambot din, tinigil ko EQ Dry kay baby kasi ang tigas ng materials

Unilove and kleenfant meron sa tiktok shop mas mura and mabilis shipping ♥

1y ago

okay thank you🙂

gamit ko ngaun pampers NB.kc sa EQ dry na NB madali lng mapuno ky LO

1y ago

ok salamat 🙂

ndi po