diaper.

Any suggestions po na diaper brand na cheaper ang price pero good quality po and cloth like po sana. Papalitan ko po sana diaper ni lo EQ DIAPER PO UNG DATI NIA

24 Replies

Mommy kung hanap mo mas mura pero same quality halos ng huggies, try mo po ung product na binebenta ko playful diaper. Napost ko na din dito sa group un eh.

Happy super dry po gamit ni baby ko. Super ok po. Nasa around 178 ang 30pcs. No leaks kung meron man sobrang bihira lang or dahil hindi ko naayos. Hehehe.

Try mo yung nabibili lang sa palengke. 7 pesos isa dry fresh ata pangalan. Gamit ng bb ng ate ko maganda na ang quality mura pa

momypoko.. abangan mo lang un sale sa lazada

Eq dry pants gamit ko...maganda yung quality

Starr ang tatak ..cloth like pero mura

Huggies po maganda daw.

lampein gamit ni baby

Eq diapers

Magicdri try nyo po