eveningprimrose

ask lng 3x a day kasi painom skin nito..after meal po ba or before meal iniinom? .. chaka pinapainsert din po sa pwerta ko sa gabi.. mas effective po ba pag insert.? TIA

1 Reply

Oo mas effective pag na insert... ako deretxong pina insert 6 capsule tas after 4 hour 4 capsule aun kinabukasan nanganak na ako ng gabi

5y ago

Yes po ung lang pagkagising ko sa umaga biglang nag flow lumabas hihi dapat naka panty liner ka