38weeks

Good morning sa baby kong malikot matulog ?? Hi sa mga mommy na team MAY hehe yung iba nakaraos na at sa iba na hindi pa good luck satin.. Update lang po: 38weeks and 5days 2-3cm na daw and wala na binigay na kahit anong vitamins or pangpahilab ob ko..siguro more pineapple juice at lakad lakad nalang..possible na lumabas si baby this week..more prayers para sating lahat mga mommies ?? Update again: lumabas na po si baby nung May 13 ??

38weeks
60 Replies

Hello po nakakatulong po ba talaga ang pineapple juice sa panganganak po?.... 20 weeks pa lang po ako curius lang po hehe... Have a safe delivery po sa inyo ni baby Godbless