38weeks

Good morning sa baby kong malikot matulog ?? Hi sa mga mommy na team MAY hehe yung iba nakaraos na at sa iba na hindi pa good luck satin.. Update lang po: 38weeks and 5days 2-3cm na daw and wala na binigay na kahit anong vitamins or pangpahilab ob ko..siguro more pineapple juice at lakad lakad nalang..possible na lumabas si baby this week..more prayers para sating lahat mga mommies ?? Update again: lumabas na po si baby nung May 13 ??

38weeks
60 Replies

Keepsafe mga mommies..38 weeks na dn kmi ni baby.. Lapit na due date Dipa nakapag ultrasound Dahil sa quarantine super higpit Nila dito 😑Bawal Lumabas mga buntis and senior citizens

4y ago

Hi mommy, naka ecq din kami kasi nasa metro pero if may number ka ng OB mo, pwde ka humingi kahit digital lang na request for ultrasound para makapa ultrasound kana. Yan din problema ko the other week eh, di ka pwede bawalan ng mga nasa checkpoint kapag health concern at may hospital documents kang mapapakita. Ingat po! 💙☺

Hello po nakakatulong po ba talaga ang pineapple juice sa panganganak po?.... 20 weeks pa lang po ako curius lang po hehe... Have a safe delivery po sa inyo ni baby Godbless

36weeks and 6 days. Todo inom na ng pienapple juice at squat still no pain or sign of labor gusto ko na din makaraos kasi hirap ako sa gabi hina heartburn ako d makahinga

4y ago

Siguro mataas pa si baby kaya inaacid reflux pa tayo nasisiksik nya pa sa taas

39weeks and 1day .. 2-3cm na ko last sunday pero wala pa ko nararamdaman sign of labor .. sumasakit na tuhod at singit ko kaka squats .. 😜😜😜

Same tayo momshie😀 waiting dn ngayon.. 4 cm na pero wala akong maramdamang sakit, paninigas lng ng tyan ko.. Sana mkaraos na rin tayo😘

39weeks and 3days May 24 edd... nakakaramdam nko masakit sa pem kapg naglalakad ako.. at naninigas minsan si baby.. sign na b yun? First time mom👋

4y ago

Hi mga mommy type error po.. may 9 edd ko... sorry n confused tuloy kayo... yan plng nraramdaman ko

Ask ko lang sa trans v kasi june 7 edd ko, tapos po yung dalawang sumunod na ultrasound ko may 29 po. Ano po ung susundin ko dun. Ftm here

4y ago

June 9 nman edd ko sis ❤️

Team May here at FTM 38 4/7 weeks!! Sobrang excited na sana makaraos na tayo amidst covid19. God bless! 🤗

Hehe 38Weeks Rin Po Ako Hehe.Malapit narin Ako Manganganak.Ganyan Rin Po Baby Ko Makulitt Palagi.

la! nung pinicturan mo ba tummy mo sia gumalaw baby mo jan?may bukol s kaliwa eh :D parang sumakto s galaw niya

4y ago

wow, ganun pala, thanks mga sis. di ko pa naexperience kasi 19 weeks palang ako hehe... stay healthy po salamat