TranV Ultrasound 5 Weeks And 6 Days

Good morning po. Meron po ba. Dito nag pa UTZ ng gantong weeks? Possoble ba na may makita na? Thanks po ? Mejo sumasakit po kasi puson ko. Normal po ba yun? No spotting po.

8 Replies

Nung pinakaunang checkup ko sa OB ko inisked nia ako for the next checkup na dun nalang minsanan ang transV and ultrasound inantay nia ang 12weeks & 5 days ko para maka sure na lahat, yung buo na si baby at may fetal rate na which is so good what she said, pra mkasiguro na tayo sa lahat hindi yung ulit ulit ka pati gastos mo, then last month ko I asked her if pwede nko mag gender ultrasound sabi antayin naten next month which is 5mos nko that time pra maka siguro na agad tayo kasi by for now (4mos) palang ako medyo malabo pa at mahirap pa makita yan sabe, so ayun, by scheduling and sinisigurado talaga nia bawat ultrasound sa tamang week (months) na pra di na maulit ulit lahat. Pero kung sabi mo naman masakit puson mo then you should consult your OB kasi di naman pwede ipagpaliban mga ganyan lalo sating mga pregnant.

5y ago

tha kyou sa info mga sis 😘

Hi sis. First scan ko 5 weeks 6 days. Kasi nagbleed ako 2 days before. So happy na may heartbeat na si baby sa scan!😊 But sometimes yung iba medyo delayed pa yung heartbeat so don't worry sis. Magsusuggest naman usually yung ob sono to have ffup scan after 2 weeks. By that time meron na for sure. God bless!

5y ago

yays. goodluck sis. s katapusan n lang ako pa UTZ. 😍

ako 6 weeks and 5 days first tvs. may hb na 😊 sumasakit din puson ko non kaya pinayuhan ako ng ob na mag bedrest . buti daw at nagpacheck up ako agad at di ako dinugo . thankfully di na naulit yung ganong sakit ng puson ko 😊

5y ago

duphaston. pangpakapit

nung nagpa utz ako ng 5 weeks, wala pa nkita kya pinarepeat ako ng 8weeks, ayun meron na pati hearbeat 8 weeks and up daw tlga para makita rin daw kung may heart beat na

pacheck up ka po sis.. Baka UTI din kc yan, prone taung mga buntis sa UTI.. better maagapan agad yan kung sakali man

5y ago

yes sis..para maresetahan ka ng Ob mo ng AntiBiotic if ever.. 😊

Hi sis. Yes po may makikita na dyan. Sa panganay ko, 5 weeks lang din ako nagpa-transv dahil sinuggest ng OB ko.

5y ago

sabe naman sakin ni ob. after 2 weeks daw 😘

Nagpa transvaginal ultrasound ako nung 5 weeks ako. Heartbeat po important and may maliit nang makikita hehe

5y ago

yays. swerte sis. goodluck. ingat kayo lagi n baby 😍💕

Sis same feeling sumasakit puson at no spotting tomorrow ultrasound ko 6 weeks preggy ❤️

5y ago

18 weeks na po ako ngaun..mag pa ultsound ulit ako para sa gender..