Spotting 7weeks preg 1st time mom

GOOD morning po sino Po Dito nag kaspotting na safe Naman SI baby sa tyan huhu kabado Po Ako sa June 3 pa Naman next check up ko ,,,nagkaroon Po kse Ako kahapon lang Hanggang ngaun Po,,pero di nman Po sya heavy ndi Ako nag suot pantyliner or ano panty lang Po,,,ano Po maganda kung gawen

1 Reply

you can consult OB anytime kahit not yet on schedule especially if there is risk. para mabigyan ng pampakapit, if needed. meanwhile, avoid heavy activities. be on bedrest.

Related Articles