milk

good morning po. okay lang po ba na hindi umiinom ng milk like unmum kasi hindi ko talaga ma take yung lasa , sinusuka ko po talaga kaya bear brand nlng iniinom ko pero everyday may iniinom akong gamot para sa calcium. mag 6mos preggy napo ako? salamat po sa sasagot?

66 Replies

Same po tayo sis..ok lang yab as long as may iniinom tayo na calcium ..bearbrand lang din kaya q heheh

ok lang mommy pag bear brand, anmum ako dati tapos sinusuka ko lang kaya nag bear brand na ako ngayon

Hindi ako umiinom noon ng enfamama kasi nag e lbm ako niresetahan nalang ako nang ob ko ng calciumade

Enfamama. Mas masarap. At saka malaki ang progress ni baby. May bm na ako kahit october pa due month ko.

5y ago

Breastmilk

Ok lng nmn kc ako 6months lng ako nag anmum, ngaun bearbrand nlng d ko na kaya tiisin lasa eh..

Mas ok po mas nakakataba kasi maternAl milk kaya yung ibang ob d inaadvise ang maternal milk

Yes po ako mag 9 months na tummy ko after maubos ng anmum ko magbebearbrand nalang din ako

Okay lang yun basta may calcium vitamins ka. Or non fat or low fat milk para walang sugar

Ako po hindi na nirecommend ng ob ko uminom ng anmum. Basta complete ka po sa vitamins :)

Ako po nung nagsabi ako ke OB sabi kahit di na ko uminom may mga vitamins naman na daw..

Related Articles