Sugat?

Good morning po. Normal lang po ba yung nangyayare sa ulo ng baby ko, nagkakaroon po kasi siya ng mga langib langib nakadikit po sa anit niya. Ano po bang pwede kong gawin, nag aalala po kasi ako baka delikado. Nabobother din po ako kasi parang ang kati kati nya sa ulo kasi lagi pong nakahawak sa ulo yung baby ko Almost 3 months old na po sya. Thank you po sa sasagot.

1 Reply

Normal yan sis ganyan din baby ko nilalagyan ko lang ng oil bago maligo tsaka wag mong galawin yaan mo lang matangal ng kusa