3months

Good morning po. Naranasan nyo po bang sobrang selan na paglilihi yung halos na ospital na dahil sa pagkaselan maglihi. Kasi po ako opo hanggang ngayon halos nangayayat po ako ang laki ng binawas ng timbang ko. Halos lahat ng kinakain iniinom sinusuka ko. Baka po merong same ng case ng saakin,baka po may maipapayo kayo. Salamat po

4 Replies

tulog k lng ng tulog ako rin di makakain at makainum ng tubig till 5 months ngpaconfine din ako for 3 days kc mgtravel kmi then dehydrated ako😅. normal lng po yan. kainin mo ung gusto mong kainin pra di ka masuka taz tulog ka lng pra di mo mafeel ung gutom at hilo😊.