Popo

good morning po mga mommy,pwede po manghingi ng advise. pang 4 days na po hindi na popo c baby ko. nung bagong panganak po xa halos araw araw nag popo 3x pa nga po,mag 1 month na po sya bukas.. sbi po kc nila nagbabago daw po yung pagpopo ni baby,kaso nakaka alarm n po pang 4 days n nya ngayon hindi pa po xa nagpopo.. thank you po

2 Replies

Kapag po breastfeed si baby normal po ang di pagpupu everyday pinakamatagal na po ang 7days. Nagresearch po ako kasi worried din ako nung una sa baby ko naging ganyan din.. kasi wala naman daw masyadong waste sa breastmilk. Pero kung formula sya yun po ang alarming baka constipated na sya kung si sya napupu..

5y ago

thank you po sa info.. dagdag kaalaman n nman po ulit... kakapopo lng po nya ngayon..