lying in

Good morning po mga mommies. Medyo confusing Lang, Kasi Sabi bawal na daw po sa lying in manganak ang ftm after this year. May pinuntahan kami ni hubby na lying in para magpa lab test dahil Mahal sa hospital. Sabi nila pwede pa daw manganak sa kanila kahit ftm at march pa Ang edd ko. Tama po ba to? Kasi gusto ko din dahil mas mababa presyo ng panganganak dun unlike sa hosp. Any suggestions po? Salamat

2 Replies

Pede po ung mga ftm sa lying in. Ung ob ko po kasi tinanggap naman ako kahit ftm ako, sa kanya po kasi ung lying in at sya rin po magpapaanak. For my opinion sis, kung di ka naman high risk at ob naman magpapaanak sayo okay din sa lying in kasi mas mura saka alaga ka din naman.

baka may ob don na nagpapaanak kaya pwede.