FTM

Gaano na po kasigurado ung bawal na dw po manganak sa lying in ang FTM? Huhu Ayoko ksi mag puclic hosp. Ang mahal naman sa private ?

2 Replies

Ako po 1st and 2nd baby ko lying in ako. Ngaun pang 3rd ko lying in ulit, maalaga po cla don s lying in n pinagpapa check upan ko at magaan ang kamay nila

May mga kasabay ako na sa lying in nanganak kahit FTM...

5y ago

Private hospital po ako... Yung mga kakilala ko lying in sila... July po sila nanganak... Bagong balita lang po pala...