CS

good morning po mga my's CS po pala ako ngayun lng na month ako nanganak, ask koo lang po if ilang months or aabot ba ng taon, pwede napong makig make love? thanks in advance

4 Replies

Sabi po ng ob ko,mga 18 weeks after manganak pwede n.kaso hinay hinay muna.wag din po kalimutan ang protection,bk mkabuo ulit.😁

Not a year naman. 6 months is good para healed na ang wound. Depende pa din if comfortable na kayo to do it

Minimum of 6weeks need na hintayin mamsh before makipag do kay hubby.

Best to check with your OB