FTM

Good morning po. I'm 38 weeks and 3 days now pag gising ko po medyo basa panty ko then kahapun may mucos plug kunti na lumabas, masakit rin po minsan pempem ko😅. Pero di naman po nahilab tyan ko. Sign ko labor na po ba yun? Team September 15😊

2 Replies

Hi momsh. Basa po ang panty? Check nyo mommy baka yung panubigan nyo na po yan.

4y ago

Kahit na momsh, delikado po kasi kung nagleak na yung panubigan. At may case tlaga na kahit may leak eh wala kang mararamdaman

malapit lapit na yan mamsh. goodluck 🤗