rushes s leeg ng baby

Good morning po, bka may nkaexperience din ng ganito s baby nila, anu po yung pinahid n cream or gamot n ginawa nyo s baby nyo po..salamat po

rushes s leeg ng baby
27 Replies

calmoseptine tpos dapat laging malinis at nahahanginan para matuyo gumalong agad...

Calmosiptine po. Nagpagaling sa sugat ng pwet ng baby ko. Ngayon wala na.

Baby oil lang po ginamit ko sa baby ko nung nagkaroon sya ganyan

Elica reseta sakin ng pedia mas malala sa anak ko nah dudugo na

Calamine lotion wag hhyaan n mpg pwisan KC mmumula yn at mhpdi

Sudocrem. Also, keep the leeg, singit, kilikili dry all the time.

4y ago

Sa shopee ko po nabili yung sakin. Beware of fake sudocrem po ha.. Nasa 500 po yung presyo ng original. Yung pinaka maliit po na sudocrem. Matagal mo sya magagamit, pwede rin sa adult acnes and mild burns.

Lactacid n blue isabon mo pag maliligo xa.. Effective Yun

Ngka ganyan din baby qoh.. Fissan lng gnmit ko..

Same lang ng diaper cream na gamit sa singit po

Calmoseptine sis. Effective sya sobra.