Hilot.

Good morning po. Ask ko po lang kung may naka experience na ba dto na mag pahilot before or after manganak.? 6 months preggy ako ngaun. Pinipilit ako ng biyenan ko mag pahilot pero nattakot ako di ko kasi alam kung safe ba yun.. Salamat po. Sa sasagot!

2 Replies

Ako nagpapahilot ako nung 7months ako,tinitingnan lang Ng manghihilut Kung naka pwesto ba si baby,at Ang Sabi nya naka pwesto Naman daw,😊sa hilut kasi malalaman nila Kung suhi ba c baby Hindi Naman po delikado Ang hilut 😊 pangatlong beses Kona nahilut eh,Kaya ngayon 8months nako at naka pwesto na c baby